Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Cần Thơ là một thành phố xinh đẹp, nổi tiếng của Miền Tây với nhiều địa điểm tham quan, du lịch, nhiều thắng cảnh thiên nhiên nên thơ, hấp dẫn nhất cùng như nhiều món ăn đặc sản ngon, nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách tham quan tìm về đây để du lịch, nghỉ dưỡng, tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp tại thành phố Miền Tây này. Và cũng chính sự phát triển của ngành du lịch Cần Thơ đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khách sạn, hiện nay Cần Thơ có rất nhiều những khách sạn mọc lên để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn khi có dịp ghé tham quan, du lịch thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này. Thế nhưng đến Cần Thơ nên ở đâu? Đến Cần Thơ nên ở khách sạn 1 sao hay 5 sao? có khu resort nào tại Cần Thơ không? Có những khách sạn giá rẻ nào ở Cần Thơ? Hiểu được những điều này và nhằm giúp du khách có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình, hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách 5 hệ thống khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất tại thành phố Cần Thơ để du khách tham khảo và nếu có dịp ghé thăm vùng đất này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, hợp lý, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày nghỉ dưỡng tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này du khách nhé.
Đến du lịch Miền Tây nên ở đâu http://dulichvietvui.com.vn/blog/den-du-lich-can-tho-nen-o-khach-san-nao.html? Dưới đây là danh sách 5 hệ thống khách sạn từ 1 đến 5 sao mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách như sau:
1. Khách sạn 1 sao Cần Thơ
Du Lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Sau đây là những khách sạn 1 sao tốt nhất cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Anh Thư.
- Khách sạn Viễn Đông 3.
- Khách sạn Tân Phước 1.
- Khách sạn Hồng Phát.
- Thao Anh Guesthouse.
- Khách sạn Tây Hồ.
- Khách sạn An Bình.
- Khách sạn Xoài.
- Khách sạn Nguyên Phúc.
- Khách sạn Khoa Phú.
- Minh Viet Homestay.
- Khách sạn Lộc Lộc Phát.
Hệ thống khách sạn 1 sao tốt ở Cần Thơ - Miền Tây
2. Hệ thống khách sạn 2 sao tốt nhất ở Cần Thơ
Một số khách sạn 2 sao tốt ở Cần Thơ cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Nam Môn.
- Khách sạn Phương Nam C.
- Khách sạn Phương Nam B.
- Khách sạn Phu Uy.
- Khách sạn Hậu Giang 2.
- Khách sạn Ngân Hà.
- Khách sạn Quang Sang Cần Thơ.
- Khách sạn Kim Lan.
- Khách sạn Cát Phượng.
- Khách sạn Phương Nga.
- Khách sạn Hello 2.
Hệ thống khách sạn 2 sao tốt nhất ở Cần Thơ
3. Khách sạn 3 sao Cần Thơ
Tham gia hành trình du lịch Miền Tây 2/9 du khách có thể chọn một trong những khách sạn 3 sao sau:
- Khách sạn Quốc Tế.
- Khách sạn Kim Thơ.
- Khách sạn Aura.
- Khách sạn Anh Dao Mekong.
- Khách sạn Holiday.
- Khách sạn Lan Vy.
- Khách sạn saigon Cần Thơ.
- Khách sạn Ninh Kiều.
- Asia Hotel Can Tho.
Khách sạn 3 sao Cần Thơ
4. Khách sạn 4 sao Cần Thơ
Du Lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Sau đây là những khách sạn 4 sao tốt nhất cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Văn Phát 1.
- Khách sạn Nesta.
- Golf Cần Thơ.
- Khách sạn Holiday One.
- Khách sạn Văn Phát 2.
- Victoria Can Tho Resort.
- Khách sạn Ninh Kiều 2.
Hệ thống khách sạn 4 sao ở thành phố Cần Thơ
5. Khách sạn Mường Thanh 5 sao duy nhất tại Cần Thơ
Khách sạn Cần Thơ rất nhiều, tuy nhiên hệ thống khách sạn 5 sao lại rất ít ỏi, một khách sạn 5 sao sang trọng, đẳng cấp tại Cần Thơ mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách đó là khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Mường Thanh nằm ở Cồn Cái Khế, thuộc địa phận Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, nằm cách trung tâm sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ khoảng chừng 20 phút đi xe, cách Sài Gòn khoảng 169 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền Campuchia. Do đặc thù là một khách sạn 5 sao nên khách sạn Mường Thanh Luxury sở hữu những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên khách sạn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc mọi nơi, đảm bảo cho du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất.
Nếu lựa chọn khách sạn Luxury làm địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng cho mình thì du khách có thể gọi theo số +84 710 3 688 888 để đặt phòng trước nhé.
Mường Thanh - một khách sạn cao cấp, chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ - Miền Tây
Nên ở khách sạn nào khi đi du lịch Cần Thơ? Với hệ thống 5 loại khách sạn tốt nhất từ 1 sao đến 5 sao mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách ở trên, Viet Fun Travel hi vọng đã phần nào giúp du khách có cái nhìn tốt nhất, đầy đủ nhất về hệ thống khách sạn ở Cần Thơ để rồi từ đó có thể căng nhắc, lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất để trải qua những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời, tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây hoa lệ bậc nhất này. Vậy còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay một Tour du lịch Cần Thơ hấp dẫn kỳ thú nhất cho mình nào? Đặc biệt trong chuyến du lịch 2/9 năm nay, du khách không ghé thăm Cần Thơ mà chuyển sang Phú Quốc thì có thể lựa chọn những khách sạn tốt nhất tại đây thông qua chủ đề đến du lịch Phú Quốc 2/9 nên ở khách sạn nào?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét